Uncategorized

Mua bán lẻ thùng carton cũ và mới giá rẻ TPHCM

Nhu cầu di chuyển đồ đạc rất cần những yếu tố như gọn gàng, dễ di chuyển, chịu lực chịu xóc đường dài và an toàn trong quá trình di chuyển… thùng carton giấy cứng là một sự lựa chọn hợp lý nhất của bạn. Tuy nhiên mua thùng carton tphcm ở đâu và chất lượng ra sao, quan trọng nhất vẫn là giá cả hợp lý. Công ty TNHH TMDV Gumato chúng tôi chuyên cung cấp thùng carton mới và cũ giá rẻ cho nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Thông tin về thùng carton cũ và mới

Kinh doanh mặt hàng thùng carton mới và cũ, chúng tôi luôn đặt chất lượng thùng carton và uy tín trong kinh doanh lên hàng đầu. Thành ra các mặt hàng thùng carton mới và cũ do công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn được khách hàng tín dùng bởi giá mua rất rẻ nhưng chất lượng lại tuyệt đỉnh. Thùng carton mới và cũ có rất nhiều loại khác nhau, chất liệu bìa cứng, xeo lượn sóng 5 lớp, 7 lớp chịu lực cực kì tốt ở giữa khiến thùng carton có tính năng giảm xóc và kết cấu rất bền chắc. Mẫu mã đa dạng cùng kích thước đầy đủ với mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Di chuyển vật dụng cần tới thùng carton, ngoài sự chọn lựa thùng mới 100% quý khách còn một sự lựa chọn rất hợp lý khác là thùng carton cũ. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất lượng, an tâm di chuyển cho khách hàng.

Thùng carton cũ vẫn còn tới hơn 90% giá trị sử dụng được công ty chúng tôi bán sỉ và thu mua thùng carton lẻ tại tp.HCM, chất lượng thùng đã được kiểm định theo đúng quy trình kiểm định chất lượng thùng carton quy chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng hàng cho quý khách. Mẫu mã và kích thước có đủ để phục vụ khách hàng nhu cầu chon lựa hàng thoải mái nhất, thùng carton cũ có loại 3 lớp, 5 lớp, ngoại hình thùng đẹp, vuông vức và chắc chắn.

Giá mua thùng mới đã rẻ, thùng carton cũ còn rẻ hơn gấp nhiều lần nhưng chất lượng không hề thua kém thùng carton mới. Chi phí giảm bớt mà vẫn phục vụ nhu cầu vận chuyển của quý khách tốt nhất. Giải pháp cho túi tiền có hạn, dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí

Thu mua thùng carton cũ TPHCM với giá tốt

Thùng carton cũ được công ty chúng tôi thu mua với mức giá hấp dẫn làm hài lòng quý khách, giải quyết vấn đề diện tích nơi sinh sống và làm việc đang bị những chiếc thùng carton cũ chiếm dụng. Bạn có thể không cần tới những chiếc thùng carton cũ, nhưng với một số khách hàng khác có nhu cầu sử dụng thì chúng lại là một sự lựa chọn rất hợp lý. Đồng thời cũng mang lại lợi nhuận về phía bạn.

Comments Off on Mua bán lẻ thùng carton cũ và mới giá rẻ TPHCM
>
Secured By miniOrange