About Us

3D02 là một Web/Blog cá nhân, được ra đời vào năm 2018 với tiêu chí là chia sẻ kiến thức về tất cả những gì liên quan đến thiết kế 3D, sức khỏe và mua sắm giúp bạn có được những trải nghiệm mới thú vị và đạt được mong muốn bạn đang tìm kiếm.

Tất cả những bài viết mà chúng tôi đăng lên 3D02 đều được tự viết, hoặc do cộng tác viên viết, ngoài ra cũng được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ các nguồn uy tín.

Tiêu chí đặt ra khi thành lập Web là “CHẤT LƯỢNG HƠN SỐ LƯỢNG” nên tất cả các bài viết đều đầy đủ và được đầu tư trí tuệ, chất xám, trình bày khoa học. Tuy ít nhưng mà CHẤT, với mong muốn là nơi chia sẻ kiến thức đầy đủ và hữu ích nhất cho cộng đồng.

Với tiêu chí “CHIA SẺ MỌI THỨ“, chúng tôi hy vọng có thể truyền tải những thông tin mới nhất, kiến thức tốt nhất cho mọi người, từ đó mang lại một sản phẩm hữu ích, đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng góp và xây dựng Blog bằng cách gửi bài viết do bạn tự biên soạn thông qua địa chỉ email admin@3d02.com nhé!!

Blog mới được thành lập nên chắc chắn sẽ không tránh khỏi thiếu sót, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện dần. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ để 3d02.com được vững mạnh hơn nữa trong tương lại.