Bí quyết giúp những cô nàng nghiện shopping mua sắm hợp lí và tiết kiệm

Có thể nói, với các nàng thì mua sắm là một niềm đam mê không thể thiếu. Thế giới của các cô gái có bao nhiêu thứ để sắm sửa nào là quần áo, giày, mỹ phẩm, trang sức,…

Tuy nhiên túi tiền có hạn mà danh sách sách mua sắm còn dài dằng dặc nên không ít cô nàng phải lâm vào cảnh cháy túi. Vậy phải làm sao để kềm chế bớt cơn “nghiện” mua sắm này và tiết kiệm được chi tiêu.

Lên sẵn một danh sách những đồ cần mua

Việc lên sẵn trước danh sách những món đồ cần mua sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa tình trạng mua những món đồ phát sinh ngoài dự kiến. Mặt khác khi có trên tay một danh sách có sẵn sẽ giúp bạn cân đo đong đếm, ước lượng được số tiền cần phải bỏ ra.

 

Bí quyết giúp những cô nàng nghiện shopping mua sắm hợp lí và tiết kiệm

 

Từ đó bạn có thể xem xét danh sách cần mua có là cần thiết, phù hợp với túi tiền hay không. Sau khi ước tính được khoản tiền cần bỏ ra, bạn chỉ nên mang vừa đủ tiền. Có như vậy bạn sẽ tránh được việc mua những món đồ vô bổ hay mua quá trớn so với nhu cầu cần thiết.

Suy nghĩ kĩ trước khi quyết định mua một món đồ

Không nên chỉ cần thích là mua ngay không cần phải suy nghĩ với một món đồ nào đó. Bạn nên đặt ra những câu hỏi cho bản thân khi đứng trước một món đồ yêu thích.

Mình có thực sự cần nó? Món này mình đã có chưa? Giá tiền như vậy có là phù hợp với kinh tế bản thân hiện tại? Đồ này có chất lượng? Có nhất thiết phải mua liền bây giờ?

Không hiếm các trường hợp các cô nàng mua sắm chỉ vì sở thích nhất thời, không cần thiết. Ví như mua quá nhiều một món đồ dẫn tới xài không đến nơi phải cất xó hay vứt đi vì hư, quá hạn. Quần áo mua nhiều kiểu khác nhau nhưng nhanh chán hoặc mau xuống mốt nên không muốn mặc.

Săn hàng khuyến mãi

Đa phần những shop quần áo hay mỹ phẩm đều có các đợt khuyến mãi trong năm. Là một cô nàng mua sắm thông minh bạn nên biết canh những dịp này để hốt cho mình vài món đồ ưng ý với giá cả vô cùng hợp lí, hạt dẻ.

 

Bí quyết giúp những cô nàng nghiện shopping mua sắm hợp lí

 

Nhưng nên chú ý tìm mua đồ sale ở những cửa hàng uy tín, chất lượng tránh trường hợp mua phải đồ đểu, đồ quá cũ hoặc dễ hư.

Mua sắm vốn là cả một nghệ thuật, mua hàng sao cho hợp lí, tiết kiệm phù hợp cân bằng với khả năng tài chính. Làm sao để mua được những món hàng chất lượng cũng như việc mua sim cần phải biết những lưu ý khi mua sim số đẹp để tránh bị lừa

Hãy là một cô nàng mua sắm thông minh để vừa sở hữu được món đồ mình ưa thích, vừa tiết kiệm được chi phí chi tiêu nhé.

 

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.


You may use these HTMLtags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>